SỐ 74 - THÁNG 4 NĂM 2017

 

Ánh Đèn Màu (Kỳ 10)

Hải Yên

Gần năm giờ chiều, Năm Lửa cho xe ghé tắp vào khu phố ăn Tàu nổi tiếng đường Tôn Thọ Tường. Khu này cách Chợ Thiếc chừng mốt cây số và cách chợ Bình Tây chừng năm cây số.

Năm Lửa đậu xe và ra hiệu cho Tiểu Hoa và hai người đàn bà kia rời xe với mọi vật tùy thân và nhất là chiếc cặp da quí báu.

Bốn người bước xuống xe, rảo bước trên vỉa hè hanh nắng.

Có nhiều quán ăn vệ đường và cũng có nhiều quán ăn chó bàn ghế ngồi đằng hoàng.

Năm Lửa chọn quán ăn quen thuộc và đắc ý nhất: quán Cẩm Ký.

Quán này nằm giữa con đường ngán, cạnh một tiệm cầm đồ.

Năm Lửa lựa chiếc bàn tròn ở góc trong, gần nhà bếp.

Một nữ chiêu đãi viên bước đến bàn chào hỏi mọi người.

Năm Lửa gọi cho mọi người bia San Miguel, một loại bia Phi Luật Tân thịnh hành và ngon thời bấy giờ trong khi hỏi ý mọi người vế các món ăn.

Tiểu Hoa thì muốn ăn cơm còn hai người đàn bà kia thì chỉ muốn ăn chơi.

Để dung hòa, Năm Lửa  gọi cả những món ăn chơi và cơm gia đình.

Đùi ếch chiên bơ, heo quay non, canh chua cá bông lau, vịt hầm bát bửu, gỏi tôm hùm và sứa với đu đủ sợi và như thường lệ xúp yến với bào ngư, vi cá.

Cô chủ nhận ra ngay Năm Lửa, bước đến bàn chào đón.

Nàng có vẻ mập mạp hơn xưa.

Nàng cười mở rộng với bờ môi dưới xệ xuống làm não nuột lòng người nhìn.

Năm Lửa kín đáo nhìn đôi bồng đảo tròn đầy phô trương thách thức dưới chiếc áo hở cổ màu xanh lục đậm. Mái tóc nàng đen bóng xõa xuống đôi bờ vai. Bờ mông nàng đong đưa, đầy nhựa sống dưới làn váy ngắn màu đen.

Năm Lửa cảm thấy tim mình vừa mất đi vài nhịp.

Và chàng nhận ra rằng Carla đang “chiếu tướng” nên chàng nhìn lảng sang hướng khác.

Và máy móc, chàng nâng chai bia, nốc cạn.

Chừng nửa tiếng sau, các thức ăn được dọn ra.

Năm Lửa ra hiệu cho bồi dọn ra một vòng bia nữa.

Năm Lửa uông bi Phi chờ đợi những món ăn.

Carla đã lãng quên về Năm Lửa và cô chủ quán.

Ở bên kia, Malati cũng nâng ly bia Phi uống cạn.

Tiểu Hoa thì vẫn cứ tự nhiên, không hề ghen tức

Năm Lửa uống xong chai bia Phi, ra lệnh cho bồi mang ra chai cỏ nhắc Rémy Martin.

Nàng chủ ỏng ẹo bước vào bên trong.

Không lâu sau đó, cỏ nhắc được dọn ra

Và sau một vòng ăn uống đầu tiên, cả bọn nâng ly uống cỏ nhắc.

Cô chủ vẫn lượn qua lượn lại chào đón khách.

Năm Lửa uống rượu tì tì

Quán càng lúc càng đông thực khách

Buổi chiều trôi qua nhanh chóng

Khi Năm Lửa trả tiền xong thì trời đã về đêm

Mọi người lần lượt ra xe. Năm Lửa nhìn rảo một vòng để kiểm sát thình hình.

Malatti ngồi trước với Năm Lửa còn Tiểu Hoa và Carla ngồi băng sau.

Hai mươi phút sau, Năm Lửa đẩu xe vào nhà xe cạnh biệt thự riêng trên đường Gia Long.

Mọi người cảm thấy nhẹ nhõm vì chuyến công tác đã hoàn tất mỹ mãn.

Tiểu Hoa dẫn đầu đưa hai người đàn bà mới lên lầu và chỉ định phòng riêng cho từng người. Năm Lửa có phòng rộng nhất với phòng tắm douche và bếp nhỏ với đầy đủ tiện nghi. Phòng ngủ lớn của hắn ăn thông với phòng tắm và một salon nhỏ với sofa bằng da và ba rượu. Từ phòng ngủ lớn nhìn ra, mỗi bên là hai phòng riêng, khoảng giữa là một khoảng hình bán nguyệt đi thẳng xuống cầu thang chính bằng gỗ mun màu nâu đỏ.

Phòng khách, nhà bếp và phòng văn phòng của Năm Lửa nằm dưới tầng trệt.

Đàng sau biệt thự là một patio rộng rãi có chỗ để đãi ăn mùa hè và vườn hoa với vài cây ăn trái. Từ nhà xe vào cửa hông ở phòng khách phải đi qua một hang lang có tường bao kín với những cửa tò vò tròn và có trang trí đèn điện hai bên.

Mọi người lần lượt tắm rửa và thay đồ ngủ.

Khoảng mười một giờ đêm thì mọi người đã xong và quay quần ở phòng khách chính.

Tiểu Hoa mang ra chay Grand Marnier và bốn ly nhỏ.

Năm Lửa ngồi giữa sofa da lớn, bên trái là Carla, bên phải là Malati còn Tiểu Hoa sau khi rót rượu xong ngồi xuống chiếc ghế bành đối diện Năm Lửa qua chiếc bàn tròn ở giữa.

Năm Lửa nhìn Tiểu Hoa như giò hỏi.

Nàng hiểu ý, trả lời ngay:

- Em đã kiểm soát tất cả tiền bạc và mọi thứ. Không có vấn đề gì

Năm Lửa gật gù hài lòng và chàng nói qua chương trình hành động ngày mai: Chàng sẽ gặp tên lái buôn, giao hang, sau đó chàng sẽ họp mặt để bàn thảo chương trình hành động cho những ngày sắp tới. Tuy đã có vài ý niệm rõ rệt về đường lối kinh doanh sắp tới, thế nhưng chàng muốn hỏi qua ý kiến mọi người.

Năm Lửa để ý mọi người đều khoát áo ngủ mỏng dài ngang đùi và bên dưới không có quần áo lót và để lộ những đường cong quyến rũ và những vùng lông lá phì nhiêu nâu sẫm. Tiểu Hoa mặc áo màu hồng sẫm, Malati áo màu tím nhạt, còn Carla áo màu xanh lục.

Năm Lửa hiểu ngay mật mã của Tiểu Hoa. Nàng muốn đêm nay nàng là người đầu tiên được gần Năm Lửa, sau đó mới đến lượt hai người đàn bà kia. Và chàng đã có khái niệm ai sẽ là người kế tiếp…

Sau một vòng liqueur và một vòng cỏ nhắc, mọi người lên lầu sửa soạn ngủ.

Tiểu hoa đi sát theo Năm Lửa. Malati đi về phòng riêng trước khi trao Năm Lửa một nụ hôn nhẹ đầy hức hẹn. Carla chỉ liếc nhìn Năm Lửa kín đáo trước khi đi về phía phòng riêng của mình. Chàng để ý áo ngủ của nàng ngắn nhất, để lộ nửa phần mông dưới đầy đặn đầy thách thức. Năm Lửa tự nhủ chắc mình hết ngủ đêm nay.

Vừa khép cửa phòng ngủ chính, Tiểu Hoa đã quay sang Năm Lửa, kéo cổ chàng hôn đắm đuối, đồng thời cởi áo ngủ, để rơi xuống sàn. Bộ ngực nàng vung tròn đong đưa như hai trái bưởi. Đôi mông nàng đẫy đà gợi cảm. Năm Lửa đưa tay ôm chặt thân thể người đàn bà, hai bàn tay chàng mơn trớn từng vùng da thịt sau lưng Tiểu Hoa rồi lượn xuống vùng thấp phía sau. Chàng cảm thấy sự ấm áp gợi cảm của cơ thể tràn đầy nhựa sống của Tiểu Hoa…

Khi chàng đạt đến tột đĩnh thì cũng là lúc Tiểu Hoa kêu lên khoái trá, đầu nàng nghoe nguẩy, hai má áp sát sàn nệm, tay nàng giang ra bấu chặt tấm trải giường. Năm Lửa nghe toàn thân thoải mái, mọi âu lo phiền muộn đều tan biến trong phút giây nhục thể thiên đường. Chàng nằm áp sát sau lưng Tiểu Hoa. Chừng mươi phút sau, Năm Lửa lồm cồm lên giường rồi nằm ngữa ra thở đều. Tiểu Hoa cũng leo lên giường, nằm cạnh chàng. Còn Năm Lửa nắm đó, đắp vội tấm chăn qua ngực mình. Không lâu sau đó, chàng ngủ thiếp đi.

Sau nửa đêm, Năm Lửa chợt tỉnh dậy. Dưới ánh đèn lờ mờ của phòng ngủ, hắn thấy đôi mắt to đen của Malati đang nhìn thẳng vào mắt mình. Mái tóc nàng gợn sóng, xõa dài xuống vai. Nàng cầm lấy tay phải của Năm Lửa đặt lên ngực của mình, đưa đẩy. Mắt Malati lim dim, miệng nàng hé mở đợi chờ. Năm Lửa ôm cổ nàng, kéo xuống gần và trao nàng nụ hôn ướt át. Chàng cảm thấy cơ thể của Malati đang bóc lửa. Lúc bấy giờ cả hai tay hắn đều bận bịu với từng khoảng da thịt và từng đường cong gợi cảm. Năm Lửa chuyển mình đè Malati nằm xuống giường. Hai người ôm nhau lăn lộn không biết bao nhiêu vòng trước khi cả hai đạt đến đĩnh khoái lạc vô biên. Malati kêu lên thống thiết...Sau đó nàng nằm vật vã một bên mình của Năm Lửa, thưởng thức niềm đam mê nhục thể.

Carla đã quan sát hai người từ đầu. Nàng đã lẻn vô phòng ngay sau khi Malati bước vào phòng ngủ lớn. Nàng đứng đó nhìn hai người làm tình không sót một chi tiết nhỏ nào. Nàng tưởng tượng đang ở vai trò của Malati và không khỏi thèm muốn, nàng bước lại giường, lay vai Năm Lửa, cười nụ và thì thầm vào tai chàng:

-  Em muốn gia nhập có được không?

Năm Lửa nhoẻn miệng cưới, đưa tay kéo Carla nằm xuống phía bên phải của mình. Thân thể trần truồng ấm áp của Carla áp sát vào người chàng. Nàng rên lên nho nhỏ, cảm thấy niềm ham muốn dâng lên nhanh chóng và tràn ngập như nước vỡ bờ. Rồi chàng nằm mẹp lên mình Carla thở đều thoải mái, thưởng thức niềm khoái lạc. Chàng biết Carla cũng rất hài long. Tay nàng siết chặt bàn tay của chàng. Miệng nàng nở nụ cười thỏa mãn. Mắt nàng nhắm nghiền lại…

Lúc bấy giờ Năm Lửa cảm thấy có sức nặng nào đè xuống cơ thể mình. Chàng nhận ngay rằng Malati vừa nằm lên lưng mình từ phía trái. Chàng cảm thấy hơi thở nóng hổi sau cổ mình đồng thời mái tóc bồng bềnh của Malati phủ xuống hai bên tai và vai chàng.

Hai người đàn bà thay phiên quần Năm Lửa đến gần sáng cho đến khi cả ba đều mệt lả và ôm nhau ngủ giấc trần truồng…

(Còn tiếp)

 

 

Copyright © biển khơi & tác giả 1999-2017