SỐ 76 - THÁNG 10 NĂM 2017

 

Ánh Đèn Màu (Kỳ 12)

Hải Yên

Khi Năm Lửa từ phòng tắm bước ra trong chiếc áo khoác khăn lông thì cũng là lúc Tiểu Hoa bước vô. Nàng nhìn hắn cười hóm hỉnh:

- Anh nên giữ gìn sức để đối phó với một món quà đang chờ đợi hơn tháng nay.

Hắn hiểu ngay điều Tiểu Hoa mới nhắc nhở. Trước khi đi chuyến công tác Nam Vang vừa rồi, hắn đã trì hoãn một việc mà giờ hắn chợt nhớ ra.

Đáng lẽ hắn đã làm xong việc đó trước khi đi công tác. Thế nhưng phút chót, hắn đổi ý nên có sự trì hoãn.

- Tối mai anh thấy có sớm quá không, Tiểu Hoa khẽ hỏi chàng.

Năm Lửa vừa lau mình vừa suy nghĩ giây lát. Rồi chàng gật đầu đồng ý. Chàng nhắc nhở Tiểu Hoa thông báo mọi sự cho hai người đàn bà kia. Tiểu Hoa gật đầu hội ý. Rồi nàng bước đến gần người đàn ông cởi bỏ áo khoác của hắn, đồng thời tự thoát y chính mình. Hai người bắt đầu cuộc truy hoan thường lệ. Chừng hai mươi phút sau hai người đưa nhau đến tột đỉnh khoái lạc…

oOo

Khi Năm Lửa đang còn ngủ mê mệt thì có bàn tay ai lay chàng thức dậy.

Đó là Tiểu Hoa muốn nhắc nhở chàng là đã đến giờ.

Năm Lửa mở mắt nhìn quanh. Tiểu Hoa ra hiệu là mọi sự đã được xếp đặt chu đáo.

Sau đó, nàng len lén lui ra.

Năm Lửa nhìn ra phòng khách, ngạc nhiên. Là vì cả phòng khách đang nằm trong một vùng ánh sáng xanh biếc chưa bao giờ thấy. Trong khoảng sáng xanh biếc đó chàng nhận ra dáng dấp của một người con gái mặc bộ áo ngủ màu hồng mà dưới ánh sáng màu xanh đã trở thành màu tím thẫm. Bên dưới chiếc áo ngủ là một thân thể lồ lộ nõn nà của một người con gái vừa đến tuổi sẵn sàng đón nhận tình tự yêu đương. Nàng đội một chiếc khăn voan cũng màu hồng và đã ngã ra màu tím. Năm Lửa bước ra phòng khách, tiến gần đến chỗ người con gái đang đứng. Đôi mắt của nàng to tròn, đen láy dưới ánh đèn xanh biếc.

Năm Lửa nhìn vào mắt người con gái khẽ hỏi :

- Em tên gi?
- Em tên Thục Lệ, nàng nhẹ đáp

Năm Lửa cố tìm trên khuôn mặt nàng xem có một vẻ gì sợ sệt hay không. Chàng không thấy một vẻ gì hiển lộ ra. Chàng vén khăn che mặt của cô gái và nâng cầm nàng lên. Miệng nàng xinh xắn, đầy đặn như một trái cây vừa chín. Dưới lớp áo ngủ mỏng là những đường cong gợi cảm như một nét họa mô tả một nét đẹp tuyệt mỹ của một cơ thể trẻ trung của người đàn bà. Bộ ngực nàng vung tròn, đầy đặn, không to lắm mà cũng không nhỏ lắm. Năm Lửa cảm thấy lòng rạo rực tự nhiên. Chàng đưa tay bồng người con gái đặt xuống sofa rồi chàng quỳ xuống bên cạnh nàng. Năm Lửa chậm rãi thoát y người con gái. Chàng bắt đầu bằng những chiếc hôn tham lam cùng khắp vùng ngực đầy đặn của Thục Lệ rồi cứ thế hôn dần xuống vùng bụng dưới. Người con gái lim dim mắt khứng chịu và rên lên nho nhỏ. Vùng thung lũng tình yêu gợi cảm, nóng hổi và trở nên ướt át nhanh chóng. Cuộc du dương mở đầu kéo dài độ hai mươi phút thì Năm Lửa không còn kiềm chế được nữa. Chàng cố ý kéo dài những giây phút truy hoan cho đến cực điểm. Hơi thở người con gái càng lúc càng trở nên cấp bách. Niềm khoái lạc dâng lên như sóng vỡ bờ rồi chợt nổ tung khi đạt đến cực điểm. Lúc đó, nàng kêu lên thống thiết và Năm Lửa cũng để cho niềm khoái lạc bị kìm hãm nãy giờ tuôn tràn bên trong người con gái.

Năm Lửa nằm với Thục Lệ trên sofa chừng nửa tiếng nữa rồi chàng bế nàng vào phòng ngủ chính. Hai người làm tình hai lần nữa trước khi ôm nhau ngủ. Lúc bấy giờ đã quá nửa đêm.

Năm Lửa ra phòng khách, đến bar rượu tự rót cho mình một ly cỏ nhắc rồi uống ực một hơi.

Khi chàng trở lại sofa thì Tiểu Hoa cũng đang ngồi đợi chàng ở đó.

Tiểu Hoa đưa mắt như hỏi ý Năm Lửa nghĩ gì về cuộc vui đêm qua. Chàng gật gù hài lòng và tỏ lời cám ơn Tiểu Hoa đã lo chu đáo. Tiểu Hoa nũng nịu đến ngồi lên lòng Năm Lửa. Chàng hiểu ý quàng cổ nàng kéo xuống trao nàng nụ hôn nồng cháy. Rồi hai người đưa nhau vào cuộc làm tình cuồng nhiệt cho hết phần còn lại của đêm.

Sáng hôm sau mọi người tề tụ ở phòng ăn chính để Năm Lửa giới thiệu Thục Lệ cho mọi người trước khi ăn sáng. Và cũng nhân dịp ra mắt của Thục Lệ, Năm Lửa cho biết chàng quyết định chấm dứt tục lệ tuyển gái còn trinh từ bây giờ. Mọi người gật đầu tán thành ý kiến xây dựng đó của chàng.

Sau đó mọi người vui vẻ ăn uống.

Khi tiệc ăn chấm dứt thì đã quá giữa trưa.

Tiểu Hoa sai người làm dọn dẹp.

Rồi ai về phòng nấy.

oOo

Xế trưa hôm ấy, khi Năm Lửa đang ngồi trong phòng làm việc thì Tiểu Hoa bước vào.

Nàng hỏi thăm sức khỏe của chàng và muốn biết ý kiến của chàng về vụ trăng mật sắp tới với Thục Lệ. Theo những lần xa xưa trước với những người con gái khác, Năm Lửa đều đi riêng. Lần này thì chàng muốn để Tiểu Hoa quyết định. Tiểu Hoa ngần ngừ đôi phút rồi nàng đề nghị mọi người cùng đi nhưng sẽ thuê hai phòng riêng rẽ. Những chi tiết sinh hoạt hằng ngày sẽ được giải quyết sau. Nàng còn tỏ ý hài lòng vì Năm Lửa đã quyết định chấm dứt thông lệ tuyển gái trinh nguyên cho chàng. Năm Lửa đề nghị Tiểu Hoa bàn bạc với hai người đàn bà kia về dự định này. Nàng lui ra để đi gặp Carla và Malati nói về kế hoạch cho những ngày sắp tới. Khoảng hai mươi phút sau nàng trở lại cho Năm Lửa biết là mọi người tán thành đề nghị đó. Mới đầu Năm Lửa định thuê thêm một chiếc xe nhưng sau cùng mọi người đồng ý ráng ngồi chật một tý để được đi chung xe. Địa điểm cho cuộc đi chơi ngắn này là Vũng Tàu, cũng như nhiều lần trước. Vũng Tàu thì thích hợp hơn khi đi đông. Đà Lạt thì chỉ hợp nếu Năm Lửa muốn đi một mình với Thục Lệ.

Tối hôm đó, cả bọn vào Chợ lớn ăn tối ở nhà hàng Đồng Khánh.

(Còn tiếp)

 

 

Copyright © biển khơi & tác giả 1999-2017